Có nên chọn xây nhà trọn gói không? Giải Pháp Hiệu Quả Cho Ngôi Nhà?
8 AM - 17 PM | Thứ 2-7 | Hotline: 093 5657 369

YOUR BENEFIT IS OUR SUCCESS!

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA NHÀ

Hãy gửi thông tin và chúng tôi sẽ làm thay bạn tất cả !


* Bắt buộc

Có nên xây nhà trọn gói không? Giải Pháp Hiệu Quả Cho Ngôi Nhà Mơ Ước?


Có nên xây nhà trọn gói không? là câu hỏi phân vân của rất nhiều gia chủ. Vì kinh phí xây nhà luôn là vấn đề chính trong mọi quyết định để thực hiện dự án. Bởi vì nó quyết định đến sự lựa chọn phương án xây nhà nào là hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ nhà nhất. Vì thế lựa chọn hình thức xây nhà sẽ được nhiều gia chủ quan tâm. Dưới đây BCenter xin chia sẽ những lý do để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Mục lục nội dung:

Xây nhà trọn gói đã và đang là xu hướng rất nhiều khách hàng của BCenter lựa chọn để xây cho mình một căn nhà mơ ước. Vậy hãy cùng BCenter tìm hiểu những ưu và nhược điểm của lựa chọn này là như thế nào?

Ưu và nhược điểm của xây nhà trọn gói

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

Rút ngắn thời gian xây dựng

Khi giao cho đơn vị xây nhà trọn gói, họ sẽ chủ động được các công việc từ móng đến mái. Họ sẽ không phải chờ đợi, phối hợp giữa các bên, từ đó sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợi, linh hoạt trong các công tác tập trung vật tư, hoàn thiện các khâu, phối hợp tốt và hiệu quả giữa các tổ đội.

Giảm thiểu lo lắng, sức lực

Xây nhà thường mang đến cho gia chủ nhiều lo lắng, mất ăn mất ngủ, nhưng nếu chủ nhà lựa chọn phương án xây nhà trọn gói, thì mọi việc từ mua vật tư, vận chuyển vận tư, sắp xếp nhân công, xây dựng công trình sẽ do nhà thầu xây dựng từ A đến Z. Chủ nhà chỉ việc kiểm tra lại những gì nhà thầu làm có đúng với hợp đồng xây dựng hay không?

Đảm bảo kỹ thuật, chất lượng và thẩm mỹ

Có một bộ phận khách hàng tự thực hiện các công đoạn bằng cách lên Internet tìm các mẫu nhà đẹp , mà không tìm đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp, cùng với diện tích cần xây dựng. Sau đó sẽ tự kêu thợ về làm như những mẫu nhà đã tìm được, điều này rất rủi ro khi gặp những vướng mắc, sẽ không biết các xử lý, lúc đó mới cuống cuồng tìm đơn vị thi công chuyên nghiệp để thực hiện sửa chữa lại những lỗi công trình mắc phải, sẽ làm tốn thêm thời gian và tiền bạc rất nhiều. Tính kỹ thuật của công trình cũng không đảm bảo, và thẩm mỹ thì bị chắp vá rất nhiều.

Không lo lạm phát

Khi đã ký hợp đồng xây nhà trọn gói, giá trị hợp đồng đã cố định ở thời điểm ký, mọi phát sinh do lạm phát ( đây là điều chắc chắn xảy ra ở các nước đang phát triển như Việt Nam, luôn có một tỉ lệ lạm phát rất cao) đều do nhà nhà lo liệu. Lúc này nhà thầu phải chủ động về các phát sinh do giá nguyên vật liệu tăng, giá nhân công ngày càng tăng,...

Nhược điểm của xây nhà trọn gói

Lo lắng về chất lượng vật tư

Khi chọn xây nhà trọn gói, chủ nhà đã yêu cầu đơn vị thi công mua tất cả các vật tư, nhưng cũng sẽ phải đối mặt với tình trạng nhiều nhà thầu cố tình mua vật tư rẻ hơn vật tư được ký kết nhằm tăng thêm lợi ích cho nhà thầu. Điều này bắt buộc chủ nhà sẽ luôn phải có bước kiểm tra vật tư đầu vào của nhà thầu để đảm bảo cho chất lượng công trình.

Để đảm bảo cho vấn đề này, cách tốt nhất chủ nhà cần tìm cho mình một đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín, luôn tận tâm, đảm bảo các yêu cầu đã ký kết trong hợp đồng, không lươn lẹo bổ sung các vật tư không đảm bảo cho quá trình xây dựng.

Chi phí cao hơn so với việc tự thi công

Đây là một điều hiển nhiên, vì khi xây nhà trọn gói, đơn vị xây dựng phải tính thêm chi phí quản lý, lưu trữ, vận chuyển và khấu hao vật tư, điều này chủ nhà nếu làm cũng sẽ rất tốn thời gian và tiền bạc. Nên nếu chủ nhà là người cực kỳ am hiểu về thị trường xây dựng, hiểu tất tần tật các giai đoạn của thi công thì nên tự mình xây dựng, còn không thì nên tìm cho mình một đơn vị xây nhà trọn gói.

Lý do bạn nên xây nhà trọn gói

5 lý do bạn nên xây nhà trọn gói

Hợp lý hóa kết cấu trong thiết kế và thi công

Ở giai đoạn thiết kế nhà, đội ngũ kỹ sư sẽ tối ưu kết cấu để đảm bảo khả năng chịu lực của công trình trên cơ sở về lý thuyết. Còn ở giai đoạn thi công, các kỹ sư sẽ xem xét cách thi công hợp lý của ngôi nhà, có thể thực tế thi công sẽ phải thay đổi giải pháp nên kết cấu công trình sẽ phải thay đổi để phù hợp hơn cho giai đoạn thi công. Nếu như cùng một đội ngũ kỹ sư của BCenter thực hiện thì sẽ hài hòa, hợp lý với từng công trình, từng vị trí, từng mảnh đất,...Đảm bảo an toàn, chất lượng và dẫn đến chi phí rẻ nhất cho chủ nhà.

Với đơn vị nhà thầu luôn mang lại giải pháp hoàn hảo như BCenter, đội ngũ nhân viên luôn làm việc dựa trên đặc thù riêng của từng khách hàng.

Giảm tối đa thời gian, công sức của gia chủ

Khi xây nhà trọn gói, đơn vị nhà thầu sẽ phụ trách từ A đến Z, từ bước thiết kế nhà đến quá trình thi công. Từ chuẩn bị nguyên vật liệu như: cát, đá, gạch, xi măng,...cho đến các thử tục xây dựng. Chủ nhà không phải mất thời gian để tìm hiểu về chất lượng vật tư, giá vật tư,...không cần quan tâm đến khâu vận chuyển, lưu trữ vật tư của công trình. Tất cả những việc đó đã được khoán cho đơn vị nhà thầu xây dựng từ ban đầu, tất cả chất lượng, giá cả đã được thống nhất trong hợp đồng xây nhà trọn gói. Chủ nhà chỉ cần kiểm tra theo hợp đồng, sẽ giảm được rất nhiều thời gian cho chủ nhà.

Tối ưu chi phí cho công trình

Chi phí công trình sẽ được tối ưu nhất vì dịch vụ xây nhà trọn gói làm các công việc từ A đến Z sẽ có chi phí thấp hơn nếu chủ nhà tách ra các hạng mục riêng rẻ như thiết kế nhà, xây dựng phần thô, hoàn thiện nhà ở,...Thứ 2, nhà thầu có thể tối ưu Kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân trong cả dự án, giảm thiểu được thời gian chờ, thời gian rảnh rổi của nhân viên, nên chi phí sẽ giảm thiểu. Thứ 3, khi nhà thầu chủ động được các công việc, năng suất lao động của công nhân, kỹ sư ngoài công trường sẽ tốt hơn, nên chi phí sẽ giảm.

Tối ưu năng lực của công ty

Gia chủ sẽ được đôi ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tại BCenter tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí, luôn quan tâm chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo từ bước đầu tiên.

Đội ngũ công nhân tại BCenter tận tâm, tân tình, và rất lành nghề. Kỹ sư giám sát tận tâm, trách nhiệm, luôn theo dõi, đôn đốc, kiểm tra chất lượng công trình hằng ngày, kịp thời chỉnh sửa thay đổi theo ý kiến của chủ nhà.

Trang thiết bị xây dựng tại BCenter sẽ được vận chuyển, luân phiên ở các công trình, giảm thiếu khấu hao các chi phí do mua cũng như thuê thiết bị xây dựng tại công trình.

Bảo hành công trình

Đến với BCenter, chủ nhà hoàn toàn an tâm đến các dịch vụ bảo hành công trình sau khi bàn giao, đội ngũ kỹ sư sẽ theo dõi định kỳ công trình, kịp thời sửa chữa nhà , báo cáo khi công trình có những dấu hiệu hư hỏng.

Ngoài những lý do chủ quan trong quá trình xây dựng, thì cũng có những lý do khách quan như nắng, mưa, ...thời tiết không đảm bảo sẽ làm các hư hỏng xảy ra, với dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ nhà an tâm khi nhà thầu sẵn sàng khắc phục sửa chữa ngôi nhà của bạn.

FAQs

Xây nhà trọn gói có phù hợp với tất cả loại hình ngôi nhà không?
Xây nhà trọn gói phù hợp với hầu hết loại hình ngôi nhà, từ nhà phố, biệt thự đến căn hộ chung cư.
Có nên chọn xây nhà trọn gói nếu tôi có kinh nghiệm trong xây dựng?
Dù có kinh nghiệm, việc chọn xây nhà trọn gói vẫn mang lại tiện ích và giảm bớt công việc cho bạn.
Thời gian xây dựng của một công trình trọn gói là bao lâu?
Thời gian xây dựng phụ thuộc vào diện tích và phức tạp của công trình, nhưng thường diễn ra trong khoảng từ vài tháng đến một năm.
Làm sao để tìm được công ty xây dựng trọn gói uy tín?
Nên tìm hiểu về uy tín, kinh nghiệm và dự án đã thực hiện của công ty xây dựng trước khi lựa chọn.
Tôi có thể thay đổi thiết kế trong quá trình xây dựng?
Phụ thuộc vào hợp đồng và điều khoản đã thống nhất, khách hàng có thể thay đổi thiết kế nhưng có thể phải trả thêm chi phí hoặc làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng.

Kết luận

Xây nhà trọn gói chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo với gia chủ trước khi quyết định xây cho mình một ngôi nhà mơ ước.

Qua bài viết Có nên xây nhà trọn gói không?, BCenter mong rằng gia chủ sẽ có cái nhìn tổng quan, dễ dàng ra quyết định trước khi xây nhà.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI- BCENTER SẼ MANG LẠI "NGÔI NHÀ TRONG MƠ CHO QUÝ KHÁCH "

Dịch vụ BCenter

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Xây Dựng B Center Bim

Trụ sở: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Văn phòng 1: 403 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Văn phòng 2: 17 Đường 15, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 093.5657.369

Website: https://bcenterbim.com/

CÁC MẪU NHÀ ĐẸP

Quý khách tham khảo các mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng Kế Nhà Đẹp 2 Tầng

Quý khách tham khảo các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng Thiết Kế Nhà Cấp 4

Quý khách tham khảo các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng Thiết kế nhà ống 3 tầng

Quý khách tham khảo các mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng Thiết kế nhà biệt thự

Quý khách tham khảo các mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng nhà ống 4 tầng

Quý khách tham khảo các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng

Quý khách tham khảo các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái nhà cấp 4 mái thái

Quý khách tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn biệt thự nhà vườn

CÁC BLOGS LIÊN QUAN

Hợp Đồng Xây Dựng Nhà Ở: Bí Quyết Chọn Lựa và Thực Hiện

Hồ sơ, bản vẽ, lệ phí, thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở

Xây Nhà Lắp Ghép - Giải Pháp Hiện Đại và Tiết Kiệm

Xây Nhà Có Tầng Hầm Nổi - Tổng Quan Đầy Đủ và Ưu Điểm Nổi Bật

Xây Nhà Mái Thái - Bí Quyết và Xu Hướng Hiện Đại Cho Ngôi Nhà

Xây Nhà Kiểu Nhật: Tổng Quan và Bí Quyết Thiết Kế

Xây nhà chìa khóa trao tay uy tín, chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng

Xây nhà thông minh: Giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn

Xây nhà trọn gói Thủ Đức Giá Rẻ, Chất Lượng Và Uy Tín

Xây nhà trọn gói quận Bình Tân Chất Lượng, Giá Rẻ

Xây nhà trọn gói chất lượng, Giá Rẻ Huyện Hóc Môn

Xây nhà trọn gói chất lượng, Giá Rẻ, Nhanh Chóng quận Tân Phú

Xây nhà trọn gói quận Tân Bình Hiệu Quả, Chất Lượng, Uy Tín

Xây nhà trọn gói uy tín, Chất Lượng An Toàn tại Quận 2

Xây nhà trọn gói chất lượng giá rẻ Quận Bình Thạnh

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp Quận 8 Chất Lượng, Giá Rẻ

Xây nhà trọn gói quận 3 Chất lượng, Uy Tín, Chi Phí Hợp Lý

Xây nhà trọn gói quận 1 Uy Tín và Chất Lượng

Sửa nhà quận 6 giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng.

Sửa nhà quận 4 giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng.

Sửa nhà quận Gò Vấp giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng.

Sửa nhà quận 5 giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng.

Xây nhà trọn gói Đà Lạt uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp

Xây nhà trọn gói Bến Cát uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp

Sửa nhà quận 10 giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng.

Sửa nhà trọn gói tphcm giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng

Xây nhà trọn gói tphcm uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp

Xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp

Nhà xưởng vòm có ưu điểm, nhược điểm gì?

Xây dựng nhà xưởng trên đất thổ cư có hợp pháp hay không?

Hồ sơ và thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng thế nào

Lưu ý quan trọng khi xây dựng nhà xưởng đạt tiêu chuẩn cao

Nguyên tắc vàng trong xây dựng nhà xưởng cần phải biết

Kinh nghiệm tổng quan về thi công xây dựng nhà xưởng

Bí quyết xây dựng nhà xưởng tiền chế tiết kiệm chi phí

Dự toán chi phí xây dựng nhà xưởng gồm những gì?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà xưởng

Quy trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp như thế nào?

Quy trình thiết kế nhà xưởng thép tiền chế thế nào?

Thiết kế nhà xưởng 200m2 và những điều cần biết

Bật mí cách thiết kế nhà xưởng tối ưu chi phí nhất

Những điều cần biết khi thiết kế xưởng may

Những yếu tố để thiết kế nhà xưởng hiệu quả

Tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp mới nhất

Top 4 ý tưởng thiết kế mẫu nhà xưởng nhỏ cho doanh nghiệp

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế xây dựng nhà xưởng

Nguyên tắc quan trọng trong thiết kế nhà xưởng là gì?

Những lưu ý cơ bản khi thiết kế nhà xưởng công nghiệp

Cách Chọn Nhà Thầu Xây Dựng Chất Lượng và Hiệu Quả

Quy trình xây nhà từ móng đến mái: Bí quyết để có căn nhà mơ ước

Tổng hợp các mẫu nhà đẹp từ nhiều nguồn khác nhau

Xây nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp

Xây nhà trọn gói tại Bình Phước uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp

Xây nhà trọn gói Tây Ninh uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp

Xây nhà trọn gói Cần Thơ uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp

Xây nhà trọn gói giá tốt thành phố Biên Hòa uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp

Xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp

Xây dựng biệt thự và các lưu ý biệt thự có bể bơi

Ưu nhược điểm khi trồng cây trên mái

Có nên tự mình xin phép xây dựng không?

Chủ nhà cần lưu ý khi xây dựng phần hoàn thiện

Chủ nhà cần lưu ý khi xây dựng phần thô

Lựa chọn xây dựng nhà phố bằng thép tiền chế

6 lưu ý khi xây dựng văn phòng cho thuê

5 yếu tố quan trọng khi xây dựng khách sạn

Xây nhà lệch tầng tốt hay không?

Những hiểu lầm trong cách tính giá xây dựng mà bạn nên biết

5 yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng

Kinh Nghiệm Sửa Nhà Tiết Kiệm: Bí Quyết Tối Ưu Hóa Ngôi Nhà Của Bạn

3 lưu ý quan trọng trong hợp đồng xây dựng

Có nên xây dựng nhà phố có tầng hầm không

4 Lời Khuyên Chọn Thầu Xây Dựng: Chiến Lược Tối Ưu Hóa

Bí quyết xây nhà tiết kiệm: Tạo một ngôi nhà lý tưởng

Quy định xây nhà mặt phố

Xây nhà trong hẻm nhỏ cần lưu ý điều gì?

Xây nhà hướng bắc cần lưu ý điều gì

Xây nhà hướng nam cần lưu ý điều gì

Xây nhà hướng đông cần lưu ý điều gì?

Xây nhà hướng tây cần lưu ý điều gì?

Xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền

Nhà cấp 4 xây hết bao nhiêu tiền

Sửa chữa nhà có cần xin giấy phép không?

Quy định tầng lửng nhà phố

Thủ tục hoàn công nhà ở riêng rẻ

Những điều cần biết trước khi xây nhà phố biệt thự

Cải tạo nhà trọn gói đẹp, giá rẻ

Xây nhà trọn gói quận 9 uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp

Xây nhà và sửa nhà quận 7 uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp

Xây Nhà Trọn Gói Củ Chi uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp.

Sửa nhà giá rẻ quận 2

Bí quyết xây nhà giá rẻ mà chất lượng tốt

Sửa nhà giá rẻ, chất lượng, uy tín, nhanhquận 3

Sửa nhà giá rẻ quận 1

Xây nhà trọn gói quận 12 uy tín, giá rẻ, chất lượng, đẹp

Hướng dẫn cách tính diện tích xây dựng nhà

Một số cách tính giá thành xây dựng

BCenter-Top công ty thiết kế nhà phố biệt thự uy tín

BCenter -Top đơn vị thi công uy tín

Những điều cần lưu ý trong kiến trúc nhà phố

5 lí do nên đầu tư thiết kế nhà mặt phố